Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân

 

Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin riêng tư của bạn. Vui lòng đọc Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng.

I. Mục đich và phạm vu thu thập thông tin cá nhân:

Thông tin được thu thập thông qua ứng dụng 9MIN sẽ giúp chúng tôi:

1. Trả lời câu hỏi của bạn.

2. Nắm bắt mong muốn của bạn để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

3. Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi.

4. Xem xét nâng cấp nội dung và giao diện của ứng dụng.

5. Thực hiện khảo sát khách hàng.

6. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của 9MIN.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại 9MIN, bạn có thể phải đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi (Email, họ tên, số điện thoại liên lạc ...). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp, 9MIN không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2.Phạm vi sử dụng thông tin:

9MIN rất coi trọng thông tin khách hàng, vì vậy chúng tôi cam kết sử dụng thông tin khách hàng vì lợi ích của khách hàng, không bao giờ mua bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi điều này là cần thiết đối với các điều khoản của chính sách bảo mật của chúng tôi hoặc chúng tôi buộc phải làm theo luật như vậy. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ một số thông tin xã hội với các trang mạng xã hội như facebook, zalo ... Nếu bạn chia sẻ, thông tin bạn tiết lộ có thể được các trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba này sử dụng - vui lòng đọc chính sách bảo mật của họ để biết thêm thông tin.

3. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, 9MIN cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Tuy nhiên, do những hạn chế về mặt kỹ thuật, không có dữ liệu nào được truyền qua internet có thể được bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là an toàn tuyệt đối và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép vào thông tin cá nhân của bạn như thể bạn tự ý chia sẻ thông tin đó với người khác. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản được mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin cho chúng tôi. Do đó, 9MIN khuyến cáo bạn nên giữ an toàn thông tin liên quan đến mật khẩu cá nhân của bạn và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Những thay đổi trong chính sách:

Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào nếu cần. Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên Trang web chính thức của chúng tôi và sẽ được ghi ngày tháng để bạn biết về phiên bản mới nhất.

Cập nhật ngày: 01/4/2022

Thông tin nhà phát triển:

Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Techco Việt Nam.

Mã số doanh nghiệp: 0108713609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 23/4/2019

Địa chỉ: Tầng 2, toàn nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Email: contact@9min.vn

Số điện thoại: 024 7777 8989