Chính sách bảo mật thanh toán

 

I. Cam kết bảo mật

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại 9min.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật trong ngành.

II. Quy định bảo mật

1. Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

- Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).

- Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.

- Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

- Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.

- Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

2. Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của 9min.vn áp dụng với Khách hàng:

- 9min.vn cung cấp tiện ích lưu giữ token - chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho 9min.vn. Chúng tôi không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép tại Việt Nam theo quy định.

- Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của 9min.vn. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.

- Đối với thẻ nội địa (internet banking), chúng tôi chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên 9min.vn.

III. Quy định hủy dịch vụ

Sau khi người dùng quyết định đăng ký mua gói dịch vụ trả phí (nâng cấp) trên 9MIN  thành công. Chúng tôi không áp dụng hoàn trả nếu đó chỉ là mong muốn hoặc sự thay đổi đến từ người dùng.

Trường hợp ứng dụng bị gián đoạn trong một thời gian dài do các nguyên nhân khách quan ngoài khả năng kiểm soát của 9MIN (như: thiên tai, chiến tranh, khủng bố, dịch bệnh, biến động chính trị, bãi công, các quy định Luật mới của Chính phủ hay nhà chức trách địa phương, …) thì hai bên thoả thuận phương án giải quyết theo tình hình thực tế và trách nhiệm liên quan.

Trong một số trường hợp đặc biệt như: hỏng hệ thống do yếu tố kỹ thuật, các nền tảng chung gian ngưng hoạt động, 9MIN sẽ cố gắng khắc phục kịp thời ở mức tốt nhất để quá trình sử dụng ứng dụng của người dùng không bị gián đoạn quá dài.

Người dùng có thể gửi yêu cầu xóa tài khoản, hủy dịch vụ bất cứ lúc nào khi có mong muốn. Thông tin hủy toàn khoản khỏi ứng dụng xin vui lòng gửi yêu cầu tới 9MIN qua chức năng liên hệ có sẵn trên ứng dụng.

Cập nhật ngày: 01/4/2022

Thông tin nhà phát triển:

Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Techco Việt Nam.

Mã số doanh nghiệp: 0108713609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 23/4/2019

Địa chỉ: Tầng 2, toàn nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Email: contact@9min.vn

Số điện thoại: 024 7777 8989